Trải nghiệm thú vị không thể bỏ qua tại Sóc Sơn

Trải nghiệm thú vị không thể bỏ qua tại Sóc Sơn

Cách trung tâm thành phố Hà Nội không xa có một địa điểm du lịch khá nổi tiếng cùng nhiều cảnh đẹp đó là Sóc Sơn. Cùng Aichill khám phá ngay những địa điểm cắm trại, picnic vô cùng lý tưởng nha!

Cắm trại

Đây là trải nghiệm mà bạn nhất định phải thử khi đến đây. Ngồi giữa khung cảnh núi rừng bình yên, chạy xa khỏi chốn đô thị ồn ào, tấp nập, khói bụi. Hãy cùng bạn bè của mình cùng cắm trại một đêm tại đây bạn sẽ thấy được bao lo toan, muộn phiền đều tan biến.

Câu cá

Ngoài khoảng thời gian cắm trại, ăn chơi cùng bạn bè thì bạn có thể thư giãn với hoạt động câu cá nhằm rèn luyện tính kiên nhẫn của bản thân mình. Tại đây, sẽ có dịch vụ cho thuê cần câu, do đó bạn không cần phải mang theo bộ cần câu cồng kềnh, vướng víu.

Chèo thuyền Kayak ở Hồ Đồng Đò

Hồ khá là rộng với diện tích lên tới 60ha đi kèm với khung cảnh núi rừng, phù hợp với việc chèo thuyền ngắm cảnh. Chỉ với một bộ kayak chuyên dụng bạn đã có thể thả mình lênh đênh trên mặt hồ, tận hưởng không khí trong lành, ngắm nhìn đất trời bao la.

Sống ảo tại các điểm tham quan nổi tiếng

Sóc Sơn là địa điểm du lịch nằm ngoại thành của Hà Nội. Đây được biết đến với nhiều địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng, rất phù hợp cho checkin sống ảo như Biệt Phủ Thành Chương, hồ Đồng Đò, Khu du lịch sinh thái Bản Rõm...

Gợi ý lịch trình đi Sóc Sơn

Bởi vì vị trí của Sóc Sơn khá gần Hà Nội, nên bạn có thể lựa chọn đi trong ngày hoặc đi 2 ngày 1 đêm.

Đi trong ngày: Nếu như lựa chọn đi trong ngày, các bạn có thể mua đồ ăn để picnic trên núi Hàm Lợn, Bản Rõm. Tại những khu dân cư xung quanh cũng có cho thuê đồ nướng BBQ cùng lều, trại với giá khá rẻ.

Đi 2 ngày 1 đêm: Nếu như đi 2 ngày 1 đêm, bạn có thể lựa chọn ở trong homestay qua đêm; một số bạn thích trải qua cảm giác mạnh có thể lựa chọn cắm trại qua đêm ở trong rừng cũng rất thú vị.

Dù đi bằng hình thức nào, trong thời gian bao lâu, bạn cũng nên cố gắng thu xếp để trải nghiệm hết những địa điểm thú vị ở Sóc Sơn, thưởng thức một số món đặc sản, như vậy mới trọn vẹn một chuyến đi ý nghĩa.

Quay lại blog