Chuẩn bị gì cho buổi party du lịch hoành tráng?

Chuẩn bị gì cho buổi party du lịch hoành tráng?

Bạn muốn chuyến du lịch của mình không nhàm chán? Vậy thì hãy tổ chức một  buổi party du lịch hoành tráng trong thời gian nghỉ dưỡng này nhé. Vậy những thứ cần chuẩn bị cho bữa tiệc này là gì, cùng Aichill khám phá ngay nhé!

Lựa chọn homestay phù hợp để tổ chức buổi party du lịch

Tham khảo ngay list homestay đẹp - đầy đủ tiện nghi tại: aichill.com

Homestay phù hợp nên là chỗ có khuôn viên rộng rãi, thoáng mát. Như vậy, chất lượng nghỉ ngơi của bạn cũng được nâng cao hơn. Bên cạnh đó, dù bạn muốn tổ chức party gì cũng đều dễ dàng.

Bạn có thể chọn homestay có sân vườn và xanh mát để cắm trại, picnic hoặc tổ chức tiệc nướng BBQ. Ở Hà Nội, bạn có thể cân nhắc các homestay hoặc villa ở khu vực Sóc Sơn, nơi gần rừng thông có diện tích rộng rãi và phù hợp cho những bữa tiệc như vậy. Hoặc nếu du lịch các thành phố khác, đừng ngần ngại ở xa trung tâm một chút. Vì những khu vực khác thường có các căn nhà rộng rãi, đầy đủ sân vườn.

Hoặc nếu yêu thích bơi lội, hãy thuê một căn villa có hồ bơi để tổ chức pool party nhé. Những nơi có hồ bơi có thể là căn hộ trong tòa nhà chung cư cao cấp. Tuy nhiên, những nơi này thường không cho phép bạn tổ chức tiệc bởi đó là hồ bơi chung của tòa nhà. Hãy thuê các căn villa có hồ bơi riêng trong nhà nhé. Như vậy bạn sẽ thoải mái tổ chức party với bạn bè, người thân hơn.

Nếu thích một bữa tiệc ấm áp, trìu mến trong phòng, hãy chọn căn phòng rộng và thoáng, mà không gian lại ấm áp.

Chọn Concept cho buổi party du lịch

Mỗi party đều có concept riêng theo phong cách riêng. Mỗi người sẽ thích những concept party khác nhau tùy theo thị hiếu. Dưới đây là gợi ý một số concept tiệc đang khá nổi hiện nay tới bạn.

  • Tiệc pijama.
  • Tiệc ngoài bãi biển
  • BBQ trong vườn
  • Tiệc hồ bơi

Đồ trang trí quyết định thành công cho buổi party du lịch hoành tráng

Việc trang trí không gian tiệc rất quan trọng. Màu sắc, vật liệu, đồ vật bạn dùng để trang trí thể hiện tính chất bữa tiệc mà bạn muốn tổ chức. Bên cạnh đó, đồ trang trí cũng góp phần gây thiện cảm và cảm hứng cho người tham gia. Thử tưởng tượng xem, nếu bạn không trang trí gì hoặc trang trí xấu, chắc chắn mọi người sẽ bớt hứng thú hơn.

Những đồ vật mà bất cứ party nào cũng cần có là đèn led nhấp nháy, dây ruy băng, bóng bay, hoa,… Ngoài ra, tùy theo tính chất bữa tiệc mà bạn có thể mua nến, khăn trải bàn, khăn trải thảm picnic, phao bơi,…

Lên thực đơn cho buổi Party du lịch

Đã tổ chức party thì nhất định phải có đồ ăn phải không nào. Nấu ăn là một việc khá phức tạp. Nhất là việc chuẩn bị đồ ăn cho bữa tiệc thì càng không đơn giản. Nếu đi du lịch cùng nhau, Aichill nghĩ rằng tất cả mọi người nên cùng nhau chuẩn bị đồ ăn. Cùng nhau nấu ăn sẽ giúp các bạn tăng tình cảm mà lúc ăn cùng ngon miệng hơn nhiều.  

List nhạc không thể thiếu trong các party du lịch

Khi đi du lịch bạn cũng cần chuẩn bị sẵn list nhạc để nghe khi đi đường. Và khi tổ chức party, hãy mở nhạc từ lúc còn chuẩn bị cho tới lúc party diễn ra. Âm nhạc sẽ giúp các bạn hứng khởi hơn rất nhiều.

Party khi du lịch cùng bạn bè, người thân chắc chắn luôn mang không khí trẻ trung, sôi động. Những bài hát tươi vui, âm điệu mới mẻ chính là lựa chọn hàng đầu. Bên cạnh những bài hát Việt Nam, các bạn cũng có thể tham khảo thêm các ca khúc nước ngoài nữa nhé.

Danh sách các trò chơi thú vị cho party du lịch

Du lịch là lúc bạn có thời gian bên cạnh bạn bè. Và nếu như cùng nhau chơi các trò chơi thì không khí tiệc sẽ vui nhộn hơn nhiều. Hãy cùng Aichill tìm hiểu những trò chơi phù hợp nhất trong các bữa tiệc nhé. Đó là ma sói, Truth or Dare, đưa bóng về đích,...

Một số lưu ý khác để chuẩn bị party trong chuyến du lịch trọn vẹn nhất

Những điều trên đã khá đầy đủ để các bạn tổ chức một bữa tiệc khi đi du lịch thú vị nhất rồi. Tuy nhiên để bữa tiệc thêm phần hoàn hảo hơn, bạn cũng không thể lưu ý tới một số điểm.

Đầu tiên là trang phục dự party: Mỗi kiểu party có tính chất khác nhau và trang phục của bạn cũng cần phù hợp. Ví dụ bạn tham gia pool party thì cần mặc đồ bơi, còn nếu tham gia tiệc pijama cần mặc đồ ngủ,…

Tiếp theo bạn cũng cần chú ý tới cách sắp xếp không gian: Hãy sắp xếp bữa tiệc sao cho vừa đẹp mà thuận lợi cho việc nấu nướng, ăn uống,…

Như vậy bài viết này đã cung cấp khá nhiều thông tin về những thứ cần thiết để tổ chức party du lịch. Hãy tham khảo kĩ cùng Aichill để có party khi du lịch trọn vẹn nhất nhé!

Quay lại blog